ปวดหลัง

ปวดหลัง ตรงเอวด้านขวา ปวดตลอดเลยค่ะ คุณแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ 22w

15 ตอบกลับ

ปวดค่ะ บางทีปวดร้าวลงไปถึงขา ลุกยืนแทบไม่ได้ (16w)

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปวดร้าวยันขาเลยค่ะ ทรมานสุดๆ.

เป็นค่ะแทบขวา.ปวดตลอดต้องนอนอย่างเดียว

เป็นค่ะ ขยับไม่ได่เลยปวดร้าวไปหมด

26วีคปวดเอวเหมือนกันค่ะ