นวด

ปวดหลัง​ กับสะบักมากๆ​ จะไปนวดได้ไหมคะ ท้อง3เดือน

2 ตอบกลับ

นวดไม่ได้เลยค่ะ เราก็เป็นอดทนจนบางวันน้ำตาเล็ด ลองยืดเส้นยืดสายเบาๆ บิดไปบิดมา ขยับตัวบ่อยๆนะคะ เรากำลังตั้งท้องเลี้ยงลูกเล็กอีกหนึ่ง เมื่อยแค่ไหนก็ต้องพาลูกไปเดินเล่นบ้าง ทำงานบ้านบ้าง หายปวดเลยค่ะ ได้เดินเล่นได้ยืดเส้นยืดสายบ้าง ลองดูนะคะ

นวดกดจุด อันตรายกับคนท้องนะคะ ลองหาอะไรประคบ แก้ปวด ไม่เน้นนวดกดจุด จะดีมากๆเลย การนวด ข้อห้ามคนท้องเลย