32วีค

ปวดหน่องๆที่จิมิบ่อยมาก แล้วก็ปวดสะโพกข้างซ้ายมากด้วย อาการแบบนี้คืออะไรค่ะใครเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวและน้ำหนักมดลูกที่เพิ่มขึ้นทำให้เราแบกรับน้ำหนักตลอดเวลา คุณแม่ต้องหลีกเลี่ยงการเดินหรือยืนนานๆ

5y ago

แต่ส่วนมากเราจะปวดตอนนอนมากกว่านะ

อาการข้างเคียงจากมดลูกขยายตัวคร้