มีใครเป็นไหมคะ37+1

#ปวดหน่วงๆร้าวลงจิ๊มิ๊ เเทบไม่อยากจะเดินจะลุกเลยค่ะเพราะเจ็บจิ๊มิ๊มาก มีบ้านไหนเป็นไหมคะ เเล้วอันตรายไหม

9 ตอบกลับ

37+1 เหมินกันเลยค่ะแม่ ยืนแปปเดียวก็เจ็บ นั่งนานก็แข็ง พลิกตัวก็แข็ง ส่วนมากย้านนี้จะนอนตะแคงค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่33wแล้วค่ะ ตอนนี้36w ยังปวดเหมือนเดิมค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

ปกติของท้องแก่ค่ะ หัวหน่าวจะแยกให้น้องเอาหัวออกมาได้ ยิ่งน้องลงต่ำยิ่งเจ็บค่ะแม่

37+1 ปวดเหมือนกันคะ จะลุกเดินแต่ละครั้งปวดมากๆ กับเวลานอนแล้วพลิกตัวคะ จะปวดมากๆ

1y ago

ใช่ค่ะเเม่เป็นเหมือนกัน

36+1w ปวดเหมือนกันค่ะ เเละก้อปวดท้องน้อยเปนๆหายหายๆค่ะ

บ้านนี้35วีคปวดเหมือนกันคะ

36+6เป็นค่ะแม่ทรมานมาก...

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่