ปวดท้องหน่วงๆร้าวมาที่หลังอาการแบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องหลอกไมจ้า

ปวดหน่วงๆร้าวมาที่หลังแบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องหลอกไหมจ้าแต่เจ็บแปปเดียวก้อหายแต่ตอนนี้เหลือเจ็บแต่ที่หลังอย่างเดียวเขาเรียกเจ็บท้องหลอกไหมจ้าท้องแรกไม่รุ้เรื่องเลยขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า