ขอสอบแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องได้5สัปดาห์ ไปฉี่ตะกี้ มีเลือดหยด ออกมา หยดหนึ่ง สีน้ำตาลอ่อนๆ อันตรายไหม..

ปวดหน่วงๆนิดหน่อยแต่ทนได้

4 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่ะ หมอว่าไม่เป็นไรนัดซาวด์อีกที1 กุมภา ค่ะ

ดูแลตัวเองให้ดีๆนะค่ะพักผ่อนเยอะๆค่ะ

แล้วเลือดออกมาอีกไหมค่ะ

4y ago

ไม่มีแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้ท้องเสีย ต้องระวังเรื่องอาหารมากๆค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ