แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ??

ปวดหน่วงๆท้องน้อยตั้งแต่ช่วยบ่าย3 เป็นๆหายๆ ห่างกันประมาณ 10-15นาที แต่ทนได้ไม่มาก เหมือนปวดปจด. แบบนี้ควรไปรพ.ไหมคะ ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ ท้องแรก 36w4d

1 ตอบกลับ

ไปได้แล้วค่ะน่าจะไกล้แล้ว

4y ago

น่าจะวันนี้พุ่งนี้ คลอดง่ายๆนะคะแข็งแรงทั้งแม่น้อง