รู้สึกปวดท้องน้อยถึงรูทวารเลย

ปวดหน่วงๆที่บริเวณท้องน้อยบางทีปวดไปถึงรูทวารเลยค่ะเป็นแบบนี้มา2-3วันแล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+2แล้วค่ะ ท้องคนที่2 ท้องลูกคนแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้องสอง

3y ago

ใช่ๆ ทรมานมากเลยเนอะแม่