ปวดหน่วงๆตรงนี้ปกติมั้ยค่ะ

ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย​ ปกติมั้ยค่ะ​ ใช่อาการเตือนรึป่าว​ แล้วมีอาการปวดหลัง​ ปวดเอว​ เจ็บร้าวลงจิมิ​ ใช่อาการเตือนป่าวค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปวดหน่วงๆตรงนี้ปกติมั้ยค่ะ
27 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวค่ะ หัวเขาจะกดลงตามแรงโน้มถ่วงค่ะ แล้วหัวเป็นส่วนที่แข็งที่สุดของเด็กค่ะ เลยทำให้เจ็บบริเวณดังกล่าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 31+4 ท้องผู้ชาย บางครั้งปวดจนลุกไม่ได้ ต้องอยู่นิ่งๆสักพักค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้37+1 เดินก็ลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ 35W. ปวดมาแต่ละที แทบหายใจไม่ทัน

เจ้บเหมือนกันค่ะแม่ 36+6 ไม่อันตรายใช่มั้ยค่ะ

4y ago

ถ้าเจ็บถี่ๆขึ้นให้ไปรพ.เลยนะคะ​ เมื่อวานนี้ไปรพ.​ ปากมดลูกเปิด1เซนเอง

เหมือนกันค่ะปวดร้าวมาก เดินเเทบไม่ไหวเลย

กี่วีคเเล้วค่ะ. เราก็เป็นคะ. ของเรา30วีค💕

เจ็บเหมือนกันคะตอนนี้36สัปดาห์คะ

เป็น​เหมือนกันค่ะพยายามอย่าเดินบ่อย

35+5วิค เป็นเหมือนกันค่ะเดินที่ปวดตลอด