39 week #ปวดหน่วงลงก้นเหมือนจะเบ่งอึ

ปวดหน่วงลงก้นเหมือนจะเบ่งอึมา 2วันแล้วค่ะ วันนึง 6-7 รอบ แต่ยังทนไหวค่ะ ไม่ได้ปวดมาก ทุกครั้งที่หน่วง รู้สึกเหมือนอยากจะเบ่งอึด้วย แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ?? #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการเตือนๆมาแล้วค่ะ​ ใกล้แล้วๆ