36+5 ค่ะ ท้องแรกค่ะ

ปวดหน่วงร้าวลงมาขามากนอนไม่ได้พลิกตัวก็ลำบาก ท้องแข็งบ่อยจะลุกจะก้าวเดินก็แทบก้าวไม่ออกค่ะ แต่ไม่ปวดท้องไม่อะไรไหลออกมานะค่ะ. ไม่ทราบแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เราควรทำไงดี

2 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ใกล้คลอด หัวเขาลงเลยทำให้เดินลำบากพลิกตัวยากจ้า