อายุครรภ์35+5ค่ะ

ปวดหน่วงท้องบ่อยมากปวดบีบมดลูกปวดลามไปหาข้างหลังอันตรายไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งใช่ไหมคะ ปกติค่ะ ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่ 3-5 นาทีวันหนึ่งเกิน 6 ครั้ง หรือมีเลือด/มูกเลือด น้ำค่ำไหล ให้รีบไปหาหมอนะคะ