ท้อง39+3 W

ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน มดลูกบีบตัว ไม่มีมูกเลือด เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ