ท้อง 19+3 วีค ปวดหน่วงท้องน้อย

ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนมาตั้งแต่เช้า จน บ่าย 2 กว่าก็ยังไม่หาย แบบนี้ใช่อาการมดลูกขยายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอเพราะปวดเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกมดลูกขยายตัวเลยทำให้ปวดบางครั้งเเต่ถ้าปวดเเล้วมีเลือดออกต้องรีบไปโรงบาลนะคะ ไม่ดี

เรามีอาการเดียวกันเลยคะ ตอนนี้19wเหมือนกัน อยากรู้เหมือนกันคะ

ใช่ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลมาก