ปวดหน่วงท้อง30w

ปวดหน่วงท้องน้อยตลอดเวลาเลยค่ะ ตอนนี้ 30wแล้วค่ะ ไม่มีอาการท้องปั้นแข็ง หรือปวดเกร็งค่ะ ปวดแบบทนได้ แต่ปวดตลอด ลูกดิ้นปกติค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ อย่าจกของหนัก อย่าอั้นฉี่ บ้านนี้แข็งข่อยเวลาปวดฉี่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍😍

ปวดด้วยค่ะ แต่วันละ ประมาณ 2-3 ครั้ง

5y ago

เราปวดตลอดเลยค่ะ แต่ไม่มีท้องปั้นแข็ง ปวดหน่วงอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้เริ่มกังวลแล้วว่าเพราะอะไร