ท้อง 35+5 วีค มีอาการหน่วงๆท้องน้อย

ปวดหน่วงท้องน้อย ลามไปถึงปวดหลังด้านล่าง เหมือนจะขี้ แต่ไม่ได้ถี่ อันนี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ เลยมาถามเพื่อนๆ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค้ะ ของเราปวดหน่วงๆจะปวดอึก็ไม่อึ คล้ายปวดปจดด้วย

ถ้าปวดไม่หาย ลองไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ