อายุครรภ์ 32week ปวดหน่วงท้อง ปวดหลังมากๆ

ปวดหน่วงท้องทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ เป็นๆหายๆ ปวดหลังมากด้วย ปวดจนร้าวลงขาเหมือนปวดประจำเดือน จนนอนไม่หลับ เจ้าหนูก็ดิ้นเก่งมากๆ แถมช่วงนี้ก็ปวดท้องถ่ายบ่อยด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ