ปวดท้องหน่วง

ปวดหน่วงที่ท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำความรู้สึกเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ท้องน้องได้ประมาณ16วีค5วัน มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ย แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแปปๆหา เพราะมดลูกขยายตัว การเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ก้อมีส่วนทำให้เป็นคะ