อายุครรภ์35+3

ปวดหน่วงช่วงล่างมากเลยแม่ๆคล้าย ปจด ปวดร้าวไปถึงหลังเลย อาการแบบนี้อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด มันคืออาการปวดเตือนใช่มั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ 😂🙏

1 ตอบกลับ

ตอนใกล้คลอดเราก็เป็นค่า มีท้องแข็งเป็นพักๆ แต่น้องก็ยังไม่มีวี่แววจะออกมาจนถึงวันผ่าคลอดค่ะ

2y ago

กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ ตั้งใจอยากคลอดเองมาก