สอบถามแม่ๆค่ะหมอบอกท้องนอกมดลูก แร้วหมอรักษาโดยการฉีดยาสลายให้ฉีดเข็มที่2วันนี้มีอาการปวดท้องบีบ

ปวดหน่วง แร้วมีเนื้อเยื่อแบบนี้หลุดออกเขาเรียกว่าอะไรค่ะ🙏🙏

สอบถามแม่ๆค่ะหมอบอกท้องนอกมดลูก แร้วหมอรักษาโดยการฉีดยาสลายให้ฉีดเข็มที่2วันนี้มีอาการปวดท้องบีบ
6 ตอบกลับ

ลองเก็บเนื้อเยื่อไปหาคุณหมอค่ะแม่ ของเราแท้งออกมาอะไรที่เป็นเนื้อเยื่อเราเก็บไปให้หมอหมดเลย

2y ago

บ้านนี้หมอไม่ได้ะูดบอกอะไรเลยค่ะ

เราว่าใช่นะคะ อายุครรภ์ไม่เกิน5-6 สัปดาห์ไหมคะแบบนี้

2y ago

อีกก้อนเราไม่แน่ใจแต่ก้อนสีดำๆนั่นน่าจะเป็นลิ่มเลือดค่ะ เลือดที่พอโดนอากาศแล้วเเข็งตัว ดีแล้วที่ไหลออกมา ไม่งั้นจะปวดหน่วงท้องน้อยอยู่ตลอด

รู้ตอนกี่สัปดาห์คะ ปวดท้องด้วยไหม

2y ago

อ่อ เสียใจด้วยนะคะ

ท้องนอกมดลูกมีอาการก่อนมั้ยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ท้องนอกมดลูกค่ะ กำลังรักษาโดยการฉีดยาสลาย เพื่อไห้ถุงหลุดออกมา แบบนี้เขาเรียกถุงไหมค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ท้องนอกมดลูกค่ะแม่หมอกำลังรักษาโดยการฉีดยาสลายเพื่อไห้ถุงหลุดออกมาแบบนี้ใช่ถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ