คนท้อง

ปวดศีรษะมากเรย แต่พอกดที่หัวไหล่แร้วอาการดีขึ้น เปนเหมือนกล้ามเนื้อแข็งเกร็ง อาการแบบนี้แม่ท้องนวดบ่าคลายกล้ามเนื้อได้ไหมค่ะ เหนมีคนว่าแม่ท้องนวดไม่ได้อันตรายต่อลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

นวดทุบๆทั่วไปให้หายเมื่อยได้ แต่ถ้าแบบนวดจับจุดจับเส้นนวดแผนไทยนวดน้ำมันต่างๆไม่ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ