39+2

ปวดร้าวหัวหน่าวร้าวมาต้นขาปวดแบบมากๆ เดินไม่ไหวเดินไม่ได้ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เราปวดแบบนี้ตั้งแต่32วีคตอนนี้36วีคยิ่งปวดเยอะขึ้นเวลานอนพลิกตัวแต่ละทีโครตปวดทรมานเลยคะ

เราปวดแบบนี้เลย หมอกระตุ้นให้ สองรอบ ตอน 38 ก่ะ 39 วีค อีกสองวัน ปวดท้องคลอดเลยจ้า

3y ago

ไปหาหมอครั้งล่าสุดตอน 38+3 เค้าบอกว่าให้เวลาอีก 2สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้30+6wก็เริ่มปวดแบบนี้เลยค่ะ​

ถ้าทนไม่ไหว หาหมอชัวร์สุดจ้า