แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ.. 36+2

ปวดร้าวที่หัวหน่าวร้าวลงมาจิมิ..ขอหนีบ.ปวดเหมือนมีอะไรแตกหัก..เวลาจะเดิน จะลุก หรือกำลังจะนอน.พลิกตัว ปวดร้าวไปหมด..แบบนี้อันตรายไหมค่ะ พึ่งเริ่มมีอาการหนักแบบนี้..ปกติก็ปวดแต่ไม่มากขนาดนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ.. 36+2
1 ตอบกลับ

บ้านนี้36w4d เป็นเหมือนกันค่ะสู้ๆนะคะ✌✌

3y ago

ขอบคุณค่ะ ..คุณแม่สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ✌️✌️