ปวดร้าวจิมิมาก ตอนนี้18w

ปวดร้าวจิมิ เเละเหมือนฉี่ไม่สุด แต่พยายามฉี่ก็ไม่ฉี่ ปวดท้องนิดหน่อย 18w3d แม่ๆใครเคยเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่สบายตัวสุดๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวกับติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ หาหมอนะคะแม่

6mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่