ตอนนี้อายุครรภ์ 7เดือน 2 สัปดาห์คะ ปวดเอว ปวดกระดูกอุ้งเชิงกรานมากมายก่ายกองคะ มีวิธีช่วยบรรเทาไหมคะ

ปวดระหว่างข้อต่อตรงสะโพกคะ บางทีนอนลงแล้วลุกขึ้นเองไม่ได้เลย ใครเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ 😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 7เดือน2สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ประคบร้อน ไม่ก็นอนราบ

4y ago

ขอบคุณค่า