ตอนนี้ถ้านับตามประจำเดือนหมด คือ 38 w

ปวดมือ ชามือมากๆคะ ทำอะไรไม่ได้เลย ปวดหน่วงไปหมด กลายเป็นเครียดไปเลย ถ้าขอหมอคลอด หมอจะอนุญาตมั้ยคะ แต่หมอกำหนดให้สิ้นเดือนเลยคะ รู้สึกไม่มีความสุขเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ฝากพิเศษขอหมอผ่าได้ค่ะ