แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ปวดมือ ชามือมากๆ ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ เป็นมาจะเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ บวมด้วย ตอนแรกเป็นข้างขวา มาวันนี้เป็นทั้งสองข้างเลยค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีแก้ หรือแนะนำบ้างมั้ยคะ ทรมานค่ะ (ไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่หมอให้ยาบำรุงเส้นประสาทมากิน แต่ไม่หายเลย)

2 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง5-6เดือนค่ะ ช่วงนั้นไม่ได้กินยาบำรุงเลือดด้วย กินมาเรื่อยๆ อาการชาเริ่มหายลงค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ เลือดดีอยู่แล้วก็ น่าจะหายค่ะ น่าจะ พักๆนึงเลย รึลองเสิร์จกูเกิลดู

แม่ได้กินนมไหมคะ