34วิค ปวดฟันมากค่ะฟันเป็นรู ทรมานมาก มียาแนะนำไหมค่ะ กินยาพาราไปไม่ช่วยอะไรเลย

ปวดมากไม่ไหวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกไปหาหมอฟันค่ะ ถ้าแค่ฟันผุ อายุครรภ์เยอะแต่หมออุดให้ได้ค่ะ

2mo ago

ไปคลีนิคมาเค้าไม่อุดให้ค่ะเค้าบอกว่า ใกล้จะคลอดแล้ว ปวดมากๆให้แค่ยาพารามา นอนไม่หลับ ปวดขึ้นขมับเลยค่ะ