ปวดท้องเหมือนท้องเสีย ปวดมาทุกๆ5นาที ตอน6โมงก็ถ่ายค่ะ กับอีกประมาณ8โมง แต่ตอนนี้เที่ยงแล้ว

ปวดมากแต่ใท่ถ่าย ใครเคยเป็นช่วยบอกทีค่ะตอนนี้27+5ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ๆทุก5นาทีไปรพค่ะ จะคลอด

4y ago

ตั้งครรภ์27+5ค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่าอาหารเป็นพิษ ก็ไห้เกลือแร่มากินตอนนี้ก็ดีขึ้นอยู่ค่ะ แต่ยังปวดท้องอยู่