ตอนนี้6เดือนกว่า เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดหัวหน่าว เหมือนจะปวดฉี่ตลอดเวลา...

ปวดมาก.... ดิ้นเก่ง, ยิ่งตอนนอนกลางคืนพอรุกฉี่รุกเดิน ปวดเเบบไม่ยากก้าวขาเรยค่ะ...

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ☺️

5y ago

ขอบคุณคะ เเต่ปวดมาก เรยเเทบไม่ยากทำไรเรยคะ