ปวดฟัน ท้องได้ 33 วีคแล้ว

ปวดฟันมากเลยค่ะ จะไปถอนแต่หมอไม่ยอมถอนให้ แล้วให้ยาพารามากกิน อยากทราบว่าถ้ากินยาพาราจะมีผลกระทบอะไรไหมคะ ..ถามหมอแล้วแต่ดูเหมือนไม่ค่อยสนใจ..

2 ตอบกลับ

ปวดฟันตอน 37w ไปคลีนิคไม่ถอนให้. แต่โรงพยาบาลถอนให้ค่ะ

5y ago

ทั้งคลินิค ทั้งรพไม่ถอนให้เลยค่ะ หมอบอกคลอดแล้วค่อยมาถอน ปวดมากๆเลยค่ะ😢

ยาพาราคนท้องกินได้คะ