ปวดฟัน กินยาอะไรนอกจากพาราได้บ้าง

ท้องได้34+4วีคแล้ว ปวดฟันมากกินพาราก็ไม่หาย แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างแล้วทำยังไงถึงหายคะ

4 ตอบกลับ

อบน้ำเกลือ กินยาพารา สักพักจะดีขึ้นคะแม่

ถ้าไม่หายแนะนำไปหาหมอนะคะ

ลองไปหาหมอฟันหรือยังคะแม่

บ้วนน้ำเกลือค่ะ หายเลยค่ะ