ไม่สบาย สามารถกินยาได้ไหม ลูกจะมีอาการยังไง

ท้องได้33วีคแล้ว เป็นไข้ไม่สบายสามารถกินยาพาราไทลินอลได้ไหมค่ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

พาราทานได้ แต่ห้ามทานติดต่อกันเกิน4วันนะแม่ ยาแก้แพ้ก็ทานได้ปกติค่ะ แต่ห้ามทานติดต่อกันเหมือนกันค่ะ วัน1-2เม็ด ไม่เป็นไรค่ะ

ยาแก้แพ้ก็กินได้ค่ะ ทิฟฟี่ก็กินได้ แต่ต้องอยู่ในคำแนะนำของหมอหมอจะเลือกชนิดยาที่ไม่เป็นอันตรายให้

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าเป็นเยอะแนะนำหาหมอนะคะ จะได้ยาที่คนท้องทานได้มา

คุณหมอให้ทานได้ค่ะ แนะนำให้ทานเป็นไทลินอล

ของหนูกินนะเม็ดเดียวเท่านั้น นานๆครั้ง

ได้ค่ะ กินได้แค่พารานะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ทานพาราได้อย่างเดียวค่ะ

ยาพารากินได้ค่ะ