คลอด2เดือนเลี้ยงนมแม่

ปวดฟันมากถึงมากที่สุด ทรมานค่ะ555 แคลเซียมมากมายขนาดไหนก็ปวด หมอฟันก็ไปหามาตอนตั้งครรภ์ ใครว่าหาหมอฟันช่วงตั้งครรภ์ไม่สำคัญ ไปเถอะค่ะ หลังคลอดยิ่งเลี้ยงนมแม่ยิ่งเสียแคลเซียมเยอะ ตอนแรกเราไม่เชื่อหรอก หมอให้แต่แคลเซียมๆๆ เลี้ยงลูกไปก็ลืมกินบ้าง กินไม่ตรงเวลาบ้าง นี่แหละปวดฟัน ปวดเหมือนฟันพุเลยค่ะ ฟันที่จัดเสร็จมาก็ห่างเป็นที่เรียบร้อย😭😭😭 ขอระบายหน่อยปวดฟัน

2 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์ บอกให้เราไปเคลียร์ช่องปากตั้งแต่ท้องได้3เดือนค่ะ

3y ago

เราเคลีบร์เรียบร้อยค่ะ หลังคลอดมาก็ไม่รอดจากปวดฟัน😭😭😭

ปวดฟันทานยาพาราได้นะคะ แต่อย่าทานเกินวันละ 5 ครั้งต่อมื้อค่ะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่าา