คนท้องทานยาแก้อักเสบได้ไหม ตอนนี้ครรภ์ 34 w 5d

ปวดฟันมากตอนนี้ แต่ซี่ที่ปวดไม่ผุ แต่เอาลิ้นดันฟันแล้ว เจ็บไปยันเหงือกด้านบน ได้แต่ทานยาพาราระงับอาการปวด แต่ตอนนี้ใบหน้าเริ่มบวมใกล้ตรงบริเวณที่ปวด หากต้องการทานยาแก้อักเสบ ทานตัวไหนได้บ้าง หรือต้องไปหาหมอฟัน ขอคำแนะนำค่ะ .....คุณแม่ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

พบคุณหมอเท่านั้นนะคะคุณแม่