ท้องแรก ทำไงดีค่ะ

ปวดฟันมากค่ะ แล้วก่อนท้องฟันพุ ตอนนี้ ฟันพุจนเป็นโพรง แล้วแปรงฟันเขี้ยวไรไม่ได้เลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 4-6 เดือนทำฟันได้อยู่ค่ะแม่ แนะนำถอนอะไรให้เรียบร้อยนะคะ ต้องรักษาสุขภาพช่องปากดี ๆ ค่ะ เราก่อนท้องขี้เกียจแปรงฟันมาก พอท้องมาแปรงเช้าเย็นก่อนนอนเลย