ปวดฟัน มากๆ

ปวดฟันมากคะ ปกติไม่เคยปวดฟัน ปวดตนน่าบวมกินอะไรไม่ได้เลยคะทานยาอื่นได้ไหมคะนอกจากยาพารา😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..ต้องให้มันหายเองค่ะคือเจ็บสุดๆค่ะ

1y ago

สรุปแล้วเหงือกอักเสบคะ บวมทั้งน่าเลยระบมไปทั่วน่าเหมือนพึ่งไปทำจมูกมา ไปหาหมอมาแล้วได้พาราคะ

ทานได้แค่พาราคะ

1y ago

สามารถไปหาหมอได้คะ แต่หมออาจจ่ายพารากับมา ถ้าหนักจริงๆหมอจะจัดการให้คะ