เรื่องถอนฟันคนท้อง27-28week

ปวดฟันผุฟันแตกค่ะ...เป็นฟันกรามใหญ่ แล้วเวลามีอาการปวดมาก จนทำให้ปวดหัวปวดตาปวดจี๊ดมากและบวม แต่เป็นแค่ข้างเดียวค่ะจนร้องไห้เลยค่ะ สามารถไปหาหมอเพื่อถอนออกได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดฟัน ไม่บวม หมอถอนให้ได้ค่ะ แต่ถ้าบวมหมอจะไม่ถอนค่ะ แม่ทานยาพาราได้นะคะถ้ามีอาการปวด