ปวดฟัน ฟันแตก ช่วงไตรมาส 3 สามารถทำอะไรได้บ้างค่ะ

ปวดฟันช่วงไตรมาส 3 สามารถทำไงได้บ้างค่ะ ฟันแตกด้วย 😓

1 ตอบกลับ

อดทนก่อนนะคะแม่ เรามีฟันผุ 1 ซี่ ซี่ที่เคยอุดแตกเหมือนกันค่ะ มีปวดในบางวัน หมอแนะนำให้คลอดก่อนค่อยกลับไปรักษารากฟันค่ะ ใช้เทพไทยแล้วไม่ค่อยปวดค่ะ