ท้อง9สัปดาห์ตอนนี้ปวดฟันกินยาพาราไม่หาย กินยาไอบูโพรเฟนได้รึป่าวคะ หรือมียาอื่น รบกวนชี้แนะด้วยค่ะ .

ปวดฟันขอวิธีทำให้หายด้วยค่ะ กินยาพาราไม่หาย

2 ตอบกลับ

ไอบูโพรเฟนทานไม่ได้ค่ะอันตรายต่อลูก ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ

ควรไปปรึกษาหมอนะคะ ระวังจะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ค่ะ