ปวดฟัน

ปวดฟันกินยาพาราหรือยาแก้ปวดได้ไหมค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้33 วิค 2วัน ปวดสองวันแล้วคะกินข้าวอะไรไม่ได้มาก กังวลมากเลยคะ ตอนกลางคืนนอนก้ไม่ได้

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย นานๆทีเลยค่ะบ้านนี้ ไม่ไหวจริงๆถึงหยิบมาช่วย ☺️