ท้อง5เดือนปัดสวะออกมามีเลือดหยดมาด้วย

ปวดปัดสาวะเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดหยดออกมาด้วยแต่ไม่ปวดท้องลูกเราจะเปนอะไรไหม แต่ก็รู้สึกว่าลูกลูกก้อดิ้นปรกติ

3 ตอบกลับ

มีเลือดก็ไปหาหมอนะคะ การดิ้นปกติไม่ได้บ่งบอกภาวะปกติของลูกเลย ของเราดิ้นปกติตอนคลอดยังรกพันคอตัวดำเลยค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ