5เดือนแร้วค่ะ

ปวดบริเวนข้างขวาตรงที่มีนิ้วชี้ยุค่ะ..พอจะมีคุนแม่ท่านใหนทราบไหมค่ะ..ปวดมากๆค่ะเชิงกรานก้อปวดสะบั้นท้ายก้อปวดเท้าก้อบวมไป ร.พ.วันนี้คนก้อเยอะ..ก้อเรยไม่ได้ตรวจค่ะ..ค่อยไป ร.พ.พรุ่งนี้อีก

5เดือนแร้วค่ะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เริ่มเยอะ ก็ปวดเป็นธรรมดาค่ะแม่ บ้านนี้22weekก็ปวดค่ะ นอนหงายแล้วปวดเอวมากๆ แต่พอเอาหมอนข้างมาหนุนขา อาการดีขึ้นนะคะ

5y ago

ปวดมาหลายวันแร้วค่ะ..ยังไม่หายเรยค่ะ..พรุ่งนี้จะไป ร.พ.ค่ะ

อาการปกติค่ะแม่.