ปวดท้อง หรือเจ็บท้องเตือน

ปวดบริเวณช่วงกลางท้อง ปวดเหมือนคนปวดอึลูกก็ยังดิ้นดีอยู่ ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือด อาการปวดจะเป็นประมาณห้านาทีแล้วหายไป สักพักกลับมาปวดอีก แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ เพิ่งจะ33วีคเอง