ท้องได้ 5เดือน ตอนนี้ปวดแขน ปวดขามาก แม่ๆ มีวิธีไหนทำให้หายปวดบ้างคะ

ปวดนอนไม่หลับเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะส่วนตัวปวดมากทั้งแขนและขา เปิดยูทูปเล่นโยคะคนท้องแบบเบื้องต้น ยืดเส้นยืดสายสัก10นาที อาการปวดดีขึ้นจริงๆ...ลองทำดูนะ