26W5Dปวดท้อง

ปวดท้องไม่มีมูกเลือด ไม่มีอะไรน้ำหรือเลือดไหล ปวดท้องเหมือนปวดเข้าห้องน้ำ แต่ถ่ายไม่ออก ออกก็ออกน้อย เวลานั่งฉี่นั่งแปรงฟันจะมีแก๊สออกตลอด แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ ทำไงถึงหาย อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

น่าจะมีลมในท้องเยอะอ่ะค่ะ ลองทานพวกขิง ขมิ้นชันดู น่าจะช่วยระบายลมได้ดี