มีแบบนี้หลุดออกมาถือว่าแท้งไหมคะ

ปวดท้องแล้วมีเลือดไหลออกมาไม่หยุด ทีแรกเป็นสีน้ำตาล แล้วก็มาเป็นสีแดง จากนั้นก็หลุดมาเป็นก้อนแบบนี้ แท้งไหมคะ

มีแบบนี้หลุดออกมาถือว่าแท้งไหมคะ
2 ตอบกลับ

กี่ w แล้วคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ ให้หมอเป็นคนให้คำตอบดีกว่า

6mo ago

12 สัปดาห์ค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่