ท้อง13วีค ปวดท้องมีมูกน้ำตาล

ปวดท้องแปล๊บๆมา2วันแล้วค่ะ ตอนเช้าท้องน้อยปั้นแข็ง เข้าห้องน้ำมาเจอมูกสีน้ำตาล จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้นอนเฉยๆรอไปหาหมอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอด่วนค่ะ