ปวดท้อง

ปวดท้องแบบไหนต้องไปหาหมอ 37+5 ปวดเอวมากๆนอนไม่ได้เลย แล้วก็ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมาๆหายๆ

1 ตอบกลับ

แม่มีอาการอื่นอีกไหมค่ะ นอกจากปวดเอว ปวดเหมือนปวดประจำเดือน มีมูกเลือดไหลออกมาไหมเอ่ย ถ้ามีรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่