ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ปวดท้องแบบแสบท้อง 31w แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดควรไปหาหมอไหมค่ะใครเป็นแบบนี้บ้าง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึป่าวค่ะ. อายุครรภ์เท่ากันเลย. ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ

3y ago

เราคลอดเองจร้า แล้วคนนะ สำหรับคลอดเองดีกว่าหมอแนะนำว่าเด็กที่แม่คลอดเอง ปอดเขาจะแข็งแรงกว่าเด็กที่ผ่าคลอดค่ะ